Đào tạo khoá học OMRON PLC ADVANCED cho kỹ sư Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên


Tin tức

Công ty SEBONG VINA hợp tác cùng phòng đào tạo của SAMSUNG tổ chức khóa học OMRON PLC ADVANCED cho kỹ sư ,nhân viên SAMSUNG ELECTRONICS THÁI NGUYÊN tại phòng đào tạo của công ty SEBONG VINA diễn ra từ ngày 24/9/2018.

Khóa học thứ nhất kéo dài 5 năm ngày và đã kết thúc với kết quả tốt đẹp. Thông qua khóa học 10 học viên đến từ SAMSUNG đã học được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về PLC của OMRON. Được sự trợ giúp từ kỹ sư Trần Văn Độ người chuyên về mảng PLC-Robot đến từ OMRON VIỆT NAM cùng với trang thiết bị đáp ứng đủ yêu cầu cho quá trình đào tạo, những nội dung cơ bản của khóa học được giới thiệu như sau :

  • Giới thiệu về dòng sản phẩm PLC NJ/NX của Omron
  • Kết nối hệ thống với NJ/NX-CPU sử dụng EtherCAT
  • Cài đặt thông số parameter điều khiển động cơ Servo
  • Điều khiển động cơ Servo: Vị trí,tốc độ,momen…

Cuối khóa học các học viên được làm 1 bài kiểm tra để tổng hợp lại kiến thức qua 5 ngày đào, phần lớn đều đạt được kết quả tốt. Học viên Đào Sơn Hải đến từ phòng Automation chia sẻ ” Khóa đào tạo khá thú vị, sau này sẽ hướng tới sử dụng PLC của Omron nhiều hơn, hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ công ty SEBONG VINA

Lấy sự hài lòng của học viên làm động lực, khóa thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 22/10/2018 SEBONG VINA sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những kiến thức quý giá cho các học viên để vững bước trên con đường sự nghiệp sự nghiệp của mình.

( Các học viên chụp hình lưu niệm với kỹ sư Omron Trần Văn Độ sau kết thúc khóa học ngày 28/9/2018 )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu