Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

SEBONG VINA TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO OMRON PLC ADVANCED THỨ 2 CHO KỸ SƯ SAMSUNG ELECTRONICS VIỆT NAM THÁI NGUYÊN.

SEBONG VINA TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO OMRON PLC ADVANCED THỨ 2 CHO KỸ SƯ SAMSUNG ELECTRONICS VIỆT NAM THÁI NGUYÊN.

 

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Sebong Vina và Samsung Advanced Technology Training Institute (gọi tắt là SATTI) Khóa đào tạo thứ 2 về Omron PLC Advanced được diễn ra từ ngày 22 đến 26/10/2018 đã kết thúc với thành quả ngoài mong đợi. Qua khóa đào tạo lần này ,10 kỹ sư đến từ các phòng ban khác nhau của SAMSUNG THÁI NGUYÊN như CNC Automation, Glass EQM, CNC JIG ….đã có mặt tại phòng training của Sebong Vina và tham dự khóa đào tạo với tinh thần học hỏi và đúc rút kiến thức để vận dụng một cách hiệu quả cho công việc hàng ngày tại nơi làm việc của mình.

Qua 5 ngày cùng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo, các học viên được trau dồi nội dung từ cơ bản cho tới nâng cao về mảng Omron PLC như :

  • Giới thiệu về Sysmac Studio, dòng PLC OMRON, Điều khiển tuần tự I/O thông qua Demo kit PLC
  • HMI, Motion Control with AC Servo Omron
  • Funtion Blocks to control AC Servo Omron
  • Điều khiển Group Servo, Move Linear,Circle 2D
  • Kết nối PLC OMRON với Servo Fastech thông qua EntherCAT
  • Tổng hợp chương trình & làm kiểm tra

Cuối khóa đào tạo, như thường lệ các học viên sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá kiến thức trong suốt khóa và Phiếu khảo sát chất lượng đào tạo. Những nỗ lực không chỉ của riêng Sebong Vina mà đến từ sự cố gắng của các học viên khi 5 ngày không phải là khoảng thời gian đào tạo dài nhưng các học viên đã có được kết quả tốt từ bài kiểm tra đánh giá kiến thức và 100% các học viên đều đạt điểm khá trở lên. Qua phiếu khảo sát chất lượng đào tạo, chúng tôi ghi nhận những lời khen từ học viên và 1 số điểm cần khắc phục để khóa học được trở nên toàn diện hơn. Trong thời gian sắp tới, Sebong Vina sẽ vẫn tiếp tục hợp tác cùng phía SATTI để tổ chức khóa đào tạo về Vision, 1 trong những mảng chiếm vị trí quan trọng trong quá trình sản xuất.

Lấy chất lượng của học viên làm gốc rễ để phát triển, chúng tôi SEBONG VINA luôn đón chờ sự hợp tác với các doanh nghiệp ,công ty có nhu cầu đào tạo các nhân viên ,kỹ sư có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực tự động hóa 1 cách bài bản và sâu rộng để từ đó mang những kiến thức quý giá vận dụng cho sự phát triển của công ty.

Một số hình ảnh trong quá trình đào tạo được Sebong Vina ghi lại:

 

 

One thought on “SEBONG VINA TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO OMRON PLC ADVANCED THỨ 2 CHO KỸ SƯ SAMSUNG ELECTRONICS VIỆT NAM THÁI NGUYÊN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *